Maltbrauðið

View previous topic View next topic Go down

Maltbrauðið

Post  Rut on Fri May 20, 2011 4:15 pm

Maltbrauð
1 bréf þurrger
1 flaska malt
1/2 L súrmjólk
1msk salt
1/2 dl dökkt sýróp
7 dl rúgmjöl
10-11 dl hveiti
Þetta er bara venjulegt gerdeig, velgja súrmjólk og malt saman og leysa gerið upp í því. Leyfa því að freyða aðeins og skella svo rest útí og hnoða. Gerir 2 góð brauð, það þarf að skera aðeins í brauðin áður en þau fara inn í ofn svo skorpan springi ekki öll. Ég man ekkert hvað lengi ég bakaði þetta.


E.s. Mér var bannað að nefna þráðinn maltbrauð því það er ekki nógu langt heiti. Það kom rautt villuboð:
"The length of the title for this topic must be ranging between 10 and 255 characters"
wtf?

Rut
Admin

Posts : 96
Join date : 2009-09-29

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum